THPT Bình Mỹ

Diễn Đàn Tuổi trể THPT Bình Mỹ


You are not connected. Please login or register

HỌC VIỆN NIIT TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH MỚI

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Học viện NIIT chính thức triển khai chương trình Quản trị mạng và hệ thống thông tin Network Engineering MMS v3.0
Xu thế phát triển của ngành CNTT theo hướng ảo hóa (virtualization) và quản lý và hỗ trợ từ xa (remoting) đã dẫn đến sự thay đổi về cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp, môi trường kinh doanh và cách thức quản lý điều hành doanh nghiệp
Từ đó, yêu cầu của doanh nghiệp đối với nhân sự về mặt kỹ năng cũng thay đổi, họ cần phải có kỹ năng quản trị hệ thống từ xa, ảo hóa hạ tầng doanh nghiệp và phải có các kỹ năng chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu và môi trường mới của doanh nghiệp. Chương trình Quản trị mạng và hệ thống thông tin version 3.0 ra đời không nằm ngoài mục tiêu này.
Chương trình version 3.0 được cập nhật hàng loạt các công nghệ mới nhất như: công nghệ ảo hóa, quản lý hệ thống và hỗ trợ kỹ thuật từ xa, bảo mật hệ thống…. Những nội dung mới này sẽ giúp học viên bắt kịp tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ trong ngành CNTT. Nội dung chương trình được xây dựng dưới sự hợp tác của các đối tác công nghệ như: Microsoft, CompTIA… điều này mang đến cơ hội cho sinh viên để thi và đoạt lấy những chứng chỉ quốc tế danh giá được cấp bởi những tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới mà không cần phải tham gia thêm các khóa học thi chứng chỉ.
Bên cạnh đó, với sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mã nguồn mở như một đối trọng đối với các nền tảng của Microsoft, những chuyên viên quản trị hệ thống mạng cần phải nắm bắt và làm chủ cả hai nền tảng để có thể dễ dàng đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp. Chương trình Quản trị mạng và hệ thống thông tin version 3.0 là sự tích hợp cả 2 nền tảng Microsoft và Linux. Học viên có thể chọn học 1 hoặc cả hai nền tảng này.
Kỹ năng về công nghệ là nội dung bắt buộc, nhưng những kỹ năng mềm hỗ trợ cho công việc là không thể thiếu nếu sinh viên muốn làm tốt công việc và có cơ hội thăng tiến. Phiên bản 3.0 của chương trình Quản trị mạng & hệ thống thông tin bao gồm nhiều khóa học về kỹ năng mềm như: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp thuyết trình và kỹ năng làm việc nhóm… Những kỹ năng này sẽ là các công cụ hỗ trợ cho sinh viên thành công và vươn tới đỉnh cao nghề nghiệp.
Ngoài ra, điểm đặc biệt khác của chương trình này là lần đầu tiên sinh viên được định hướng nghề nghiệp ngay từ học kỳ đầu tiên với nhiều tiết học về các kỹ năng cần thiết khi tham gia tuyển dụng tại doanh nghiệp như: kỹ năng tìm việc, kỹ năng viết đơn xin việc, kỹ năng phỏng vấn và định hướng phát triển nghề nghiệp ngành CNTT. Những kỹ năng này sẽ giúp các bạn sinh viên tự tin chinh phục nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu tham gia tuyển dụng.
Với công nghệ cập nhật, cùng kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và những bằng cấp quốc tế, chương trình quản trị mạng và hệ thống thông tin chắc chắn sẽ là một nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ bước vào các công ty hàng đầu và vươn đến đỉnh cao nghề nghiệp. Quan trọng hơn, chương trình góp phần đào tạo một thế hệ tài năng cho ngành CNTT Việt Nam.
Học viện NIIT
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ - NIIT AN GIANG
22D Lý Thái Tổ, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang.
Điện thoại : 84-76-3603631 Fax : 84-76-3949170
Email: daotao@niitang[/justify]iang.e[/left]du.vn[/[/right]color]

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết